ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดี

อะคริลิกและ Quaryl® - พื้นผิวที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

ครบครันด้วยคุณสมบัติที่ดี

ถาดรองอาบน้ำของ Villeroy & Boch ทำจากเซรามิก หรือพลาสติกคุณภาพสูง ทั้งอะคริลิกหรือ Quaryl® - เช่นเดียวกับอ่างอาบน้ำที่มีให้เลือกทั้งแบบอะคริลิกหรือ Quaryl® วัสดุ Quaryl® ถือเป็นนวัตกรรมสุดพิเศษของ Villeroy & Boch ที่ผสมผสานคุณภาพอันดีเยี่ยมของอะคริลิกและแร่ควอตซ์ นอกจากการออกแบบอันน่าประทับใจและความสะดวกสบายแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัสดุ Quaryl® นั้นยังคงควาโดดเด่นพร้อมความทนทานที่ยอดเยี่ยม การติดตั้งที่แม่นยำและง่ายต่อการดูแลรักษา

ทั้งอะคริลิกและ Quaryl® นั้นสามารถทำความสะอาดได้ง่าย  ด้วยพื้นผิวที่เรียบ ไร้รูพรุนอย่างสมบูรณ์แบบ สิ่งที่จำเป็นในการรักษาความเงางาม คือ การทำความสะอาดเป็นประจำโดยใช้ฟองน้ำและน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะกับอะคริลิก

คราบหินปูนสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำส้มสายชูหรือน้ำยาขจัดคราบหินปูนแบบพิเศษทำความสะอาดได้  สำหรับการทำความสะอาดคราบไขมันใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เป็นด่าง เช่น น้ำยาล้างจานทั่วไปทำความสะอาดได้เช่นกัน

พื้นผิวทั้ง 2 ประเภทนี้มีความทนทานต่อสารเคมีในครัวเรือนแบบทั่วไปได้

คำแนะนำเพิ่มเติม:

ความเสียหายเล็กน้อย เช่น รอยขีดข่วนหรือรอยไหม้บนสีของทั้งอะคริลิคหรือ Quaryl® สามารถแก้ไขได้ง่าย

สำหรับอะคริลิก  สามารถใช้ชุดซ่อมพื้นผิวอะคริลิกที่มีจำหน่ายทั่วไปซ่อมแซมพื้นผิวได้ กระดาษทราย (เบอร์ 1000 หรือ 1200) ฝอยเหล็กขัดละเอียดใช้ขจัดความเสียหายเล็กน้อยและตื้นได้ โดย ขัดบริเวณดังกล่าวอย่างระมัดระวัง (เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้รูปลักษณ์ภายนอกเสียหาย!) ในทิศทางตามยาวจนกว่าสีพื้นผิวจะกลับเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง ทำตามขั้นตอนเดียวกันสำหรับพื้นผิวที่มันวาว ในกรณีที่เกิดความเสียหายรุนแรงกว่าจนต้องอุดทับ คุณต้องใช้ชุดซ่อมอะคริลิกเพิ่มเติม (หมายเลขสินค้า UCREP0037 สำหรับสีขาว) เมื่อการซ่อมแซมเสร็จสิ้น ให้ใช้น้ำยาขัดเงา น้ำยาขัดเงาโลหะหรือน้ำยาขัดสีรถ เพื่อขัดให้เงางาม หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ติดตั้งของคุณ

สำหรับ Quaryl® โปรดติดต่อฝ่ายบริการหลังการขายของเรา

วิธีทำความสะอาดที่ถูกต้อง

เราแนะนำให้ทำความสะอาดทุกเดือนโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดอ่างน้ำวนคุณภาพดีโดยเฉพาะ น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำที่มีฤทธิ์อ่อนโดยไม่ทำลายพื้นผิวสามารถใช้ทำความสะอาดได้ ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ขัดถู ฟองน้ำหยาบ หรือผ้า เพราะอาจเกิดรอยได้ ขจัดคราบฝังแน่นโดยใช้ฟองน้ำและน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนแบบเจือจางอย่างพอเหมาะ หรือผลิตภัณฑ์สลายหินปูนสำหรับขจัดคราบหินปูน ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้ทดสอบเพียงจุดเล็กก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดดังกล่าวจะไม่ทำให้อ่างอาบน้ำหรืออุปกรณ์ของคุณเสียหาย ส่วนประกอบที่มองเห็นได้ของอ่างน้ำวน เช่น หัวฉีด ฯลฯ สามารถถอดออกก่อนทำความสะอาดได้ (ดูคำแนะนำผู้ใช้สำหรับคำแนะนำโดยละเอียดเพิ่มเติม)

คำแนะนำสำหรับทุกสถานการณ์

คราบหินปูนเกิดจากคราบน้ำที่ระเหยออกไป ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฤทธิ์เป็นด่าง (สบู่) จะช่วยเพิ่มการก่อตัวของคราบหินปูน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน เพื่อขจัดออกอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากน้ำส้มสายชู ซึ่งเป็นสารละลายที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้ว ราคาไม่แพง และปลอดภัย

สบู่ เครื่องสำอาง แชมพูและผลิตภัณฑ์สบู่อื่นๆ มีสารเติมไขมัน ซึ่งสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ใช้สบู่เป็นส่วนประกอบ (เช่น น้ำยาล้างจานทั่วไป) กำจัดออกได้ดีที่สุด

ความไม่เงางามหรือผิวด้านบ่งบอกถึงระดับของคราบหินปูนที่เกาะตัวสะสม สามารถทำความสะอาดได้ด้วยผลิตภัณฑ์จากน้ำส้มสายชูหรือน้ำยาขจัดหินปูนแบบพิเศษจะช่วยคืนความเงางามได้

การทำความสะอาดฝารองสุขภัณฑ์ที่ผลิตจาก Duroplast เพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ และถ้าจำเป็น คุณยังสามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดในครัวเรือนที่หาซื้อได้ทั่วไป ไม่สร้างรอยขีดข่วน ไม่กัดกร่อนและเหมาะสำหรับใช้กับพลาสติกได้อีกด้วย