เซรามิก

ของใหม่เหรอ? เปล่าเลย แค่ดูแลดี

ข้อมูลการดูแลทั่วไป

การก้าวเข้าสู่ห้องน้ำใหม่เอี่ยมเป็นประกาย คือ ความสุขที่แท้จริง ซึ่งใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ทุกอย่างดูใหม่ให้นานที่สุด คอลเลกชันห้องน้ำ Villeroy & Boch ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น ทุกอย่างได้รับการพัฒนาโดยเน้นการดูแลง่าย เพียงทำความสะอาดโดยใช้เวลาไม่นาน

โดยมากคุณต้องใช้เพียงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน ซึ่งถือเป็นเรื่องดีสำหรับสภาพแวดล้อมและสำหรับคุณเช่นกัน ทำให้คุณมีอิสระที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมแสนรื่นรมย์ เช่น การอาบน้ำที่ผ่อนคลายมากขึ้น

เราได้รวบรวมข้อมูลมากมายเพื่อช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูใหม่อยู่เสมอ รวมทั้งคำแนะนำเล็กน้อยจากประสบการณ์จริงจากพนักงานและผลการวิจัยล่าสุดของเรา

การดูแลในทุกวัน

สุขภัณฑ์เซรามิก Villeroy & Boch มีพื้นผิวที่เรียบ แน่นหนา และแทบไม่มีรอยขีดข่วน ซึ่งทนทานต่อกรดและด่างทั่วไปในครัวเรือน เพียงน้ำสะอาดและผ้าชุบน้ำหมาด ๆ คือ สิ่งที่คุณต้องการสำหรับการดูแลในทุกวัน รอยน้ำ จารบีที่ตกค้าง หรือสบู่สามารถขจัดออกได้อย่างง่ายดายโดยใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำส้มสายชู ถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยง "สารเคมี" โดยสิ้นเชิง คุณสามารถใช้น้ำส้มสายชูที่ใช้ในครัวเรือนหรือน้ำส้มสายชูเจือจางเพื่อขจัดคราบหินปูนได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคราบที่ฝังแน่นกว่า ให้แช่ผ้าชุบน้ำส้มสายชูแล้ววางบนรอยเปื้อนไว้ข้ามคืน คุณสามารถหาน้ำยาขจัดคราบหินปูนอ่อน ๆ หรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีน้ำส้มสายชูเป็นส่วนประกอบในร้านค้าปลีกเฉพาะทาง ซึ่งสามารถใช้ได้ตามคำแนะนำของผู้ผลิต

คุณต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษกับสารที่มีฟลูออรีนในปริมาณสูง เช่น น้ำยาขจัดสนิมหรือยาสีฟัน เพราะหากไม่กำจัดออกอาจทำให้เกิดคราบได้ คุณต้องเช็ดออกทันที สำหรับการปนเปื้อนที่รุนแรงกว่า เราขอแนะนำน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำแบบน้ำหรือครีมที่ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน

เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ให้ทาผลิตภัณฑ์โดยใช้ฟองน้ำเนื้อนุ่มที่ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน 

วิดีโอนี้มีคำแนะนำและเคล็ดลับในการดูแลเซรามิก นอกจากนี้ยังแสดงวิธีการขจัดคราบโลหะอย่างอ่อนโยน

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Ceramic care tips / How to remove metal residues | Villeroy & Boch

ข้อมูลสำคัญ

โปรดอ่านคำแนะนำของผู้ผลิตสำหรับการใช้งานอย่างละเอียด หากมีข้อสงสัย ให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพียงเล็กน้อยก่อน

ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนแรง ซึ่งทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวเซรามิก เนื่องจากจะทำให้เกิดความเสียหายหรือแม้กระทั่งทำลายคุณสมบัติที่โดดเด่นของ CeramicPlus เมื่อใช้ซ้ำๆ ตัวอย่างเช่น :

  • ครีมหรือผงกำจัดสิ่งสกปรก
  • น้ำยาล้างท่อระบายน้ำเข้มข้น
  • น้ำยาทำความสะอาดก๊อกน้ำและน้ำยาทำความสะอาดเหล็ก
  • น้ำยาทำความสะอาด

เราแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ หรือในกรณีของน้ำยาทำความสะอาดท่อระบายน้ำ น้ำยาล้างก๊อก หรือน้ำยาทำความสะอาดเหล็ก ให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับพื้นผิวเซรามิก

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Bathroom collections
คอลเลกชันห้องน้ำ
เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ