CeramicPlus

ความสะอาดที่มากขึ้น มีเวลาให้คุณภาพชีวิตมากขึ้น

เป็นเวลากว่าสิบปีแล้วที่พื้นผิวเซรามิกสามารถป้องกันสิ่งสกปรกได้ CeramicPlus ได้ขจัดความเครียดในการทำความสะอาดห้องน้ำให้กับลูกค้าหลายล้านคน ขั้นตอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ทำให้น้ำก่อตัวเป็นหยดน้ำทันทีเมื่อสัมผัสพื้นผิว ซึ่งจะรวมเป็นมวลน้ำก้อนใหญ่และระบายลงท่อระบายน้ำ นำพาสิ่งสกปรกและอนุภาคหินปูนติดตัวไปด้วย CeramicPlus : ความสุขที่บริสุทธิ์

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมต้องการพื้นผิวที่ยอดเยี่ยม : CeramicPlus

<h2/>

Conventional ceramic

CeramicPlus veredelt

คุณภาพสูงสุดที่ดูแลได้ง่ายดาย

  • พื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและแข็งแรง
  • ถูกสุขอนามัยและสะอาด
  • ทำความสะอาดได้ง่าย
  • ทนต่อกรดและด่าง
  • มาตรฐานคุณภาพวัสดุขั้นสูง

คุณสมบัติเซรามิกพิเศษเพื่อคุณ

เซรามิกใหม่ของคุณดูทั้งน่าดึงดูดและดูแลรักษาง่ายไม่แพ้กัน นอกจากการออกแบบที่โดดเด่นและคุณภาพระดับพรีเมียมแล้ว คุณยังซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาได้ง่ายมาก :

CeramicPlus คือ การพัฒนานวัตกรรมจากห้องปฏิบัติการวิจัย Villeroy & Boch โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผลการวิจัยล่าสุดจากการวิจัยด้านวัสดุศาสตร์ทางกายภาพ Villeroy & Boch ยกระดับคุณสมบัติของเซรามิกโดยใช้กระบวนการพิเศษเพื่อให้พื้นผิว CeramicPlus มีความทนทานสูง น้ำจะก่อตัวเป็นหยดน้ำเมื่อสัมผัสกับพื้นผิว CeramicPlus จากนั้นจึงกลายเป็นหยดน้ำเล็กๆ ไหลลงสู่ท่อระบายน้ำ นำพาอนุภาคของหินปูนและสิ่งสกปรกติดตัวไปด้วย ถ้ายังมีคราบสกปรกหลงเหลืออยู่บน CeramicPlus ก็สามารถเช็คทำความสะอาดได้ง่ายมาก ช่วยให้คุณสามารถขจัดคราบตะกรันที่แห้งได้ในเวลาอันรวดเร็ว และไม่ทำอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือต้องหันไปพึ่งสารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนแรง

นวัตกรรมกระบวนการผลิตใหม่ช่วยให้เซรามิกของคุณดูแลรักษาง่ายมาก:

  • แข็งแรงและทนทาน
  • ทนต่อการขีดข่วน
  • ถูกสุขอนามัย
  • ทนต่อกรดและด่าง

ตั้งแต่อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ หรือโถชำระล้าง ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษและดูแลรักษาง่ายของ Villeroy & Boch ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเพลิดเพลินได้ตราบนานเท่านาน

Ceramic Plus ดูแลได้ง่าย

สำหรับการดูแลรักษาในแต่ละวัน เราแนะนำให้ใช้ฟองน้ำหรือผ้าเนื้อนุ่มที่ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน ถ้าคุณต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้เลือกน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์รุนแรง กัดกร่อน หรือเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

ประโยชน์ : การดูแลง่ายของ CeramicPlus ช่วยให้คุณมั่นใจในสุขอนามัยสูงสุดและพื้นผิวที่สะอาดและสดชื่นโดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนแรง สำหรับคราบที่ติดแน่น เราขอแนะนำน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำแบบอ่อนหรือน้ำยาเอนกประสงค์แบบอ่อน

ในการกำจัดคราบปนเปื้อนที่ฝังแน่นยิ่งขึ้น ใช้น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำหรือน้ำยาขจัดคราบหินปูนกับบริเวณที่ต้องการและทิ้งไว้ข้ามคืน น้ำยาทำความสะอาดแบบเจลหรือโฟมจะเหมาะอย่างยิ่ง เนื่องจากยึดติดกับพื้นผิวที่ลาดเอียงได้ หรือเพียงแช่ผ้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแล้ววางบนรอยเปื้อน

CeramicPlus ทนต่อกรดและด่างทั่วไปในครัวเรือน (รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและยาที่มีตัวทำละลายแอลกอฮอล์ หรืออะซิโตน) เช่นเดียวกับพื้นผิวเซรามิกทั้งหมด CeramicPlus จะได้รับความเสียหายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ซ้ำๆ : ครีมหรือผงกำจัดสิ่งสกปรก น้ำยาทำความสะอาดท่อระบายน้ำเข้มข้น น้ำยาทำความสะอาดก๊อกน้ำและเหล็กหรือสารฟอกขาวที่มีคลอรีน

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Bathroom collections
คอลเลกชันห้องน้ำ
[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Bathroom furniture
เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ