ข้อมูลการดูแล

รักษาคุณภาพด้วยความห่วงใย

ห้องน้ำที่สะอาดและได้รับการดูแลอย่างดีสร้างความสุขเมื่อเพียงมองเห็น อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ทุกอย่างดูใหม่อยู่เสมอ จำเป็นต้องมีการดูแลที่เหมาะสม คอลเลกชันห้องน้ำ Villeroy & Boch ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้สะดวกมากขึ้น

ค้นหาข้อมูลที่นี่ได้มากมายเพื่อช่วยคุณดูแลเซรามิก ก๊อกน้ำและอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ แก้วและกระจก ตลอดจนวัสดุอะคริลิกและ Quaryl เพียงเลือกหมวดหมู่เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

คำแนะนำและเคล็ดลับ

วิธีทำความสะอาด
สุขภัณฑ์ที่อุดตัน

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Subway 2.0 Toilette von Villeroy & Boch

เศษอาหารหรือแม้แต่กระดาษชำระที่มากเกินไปก็อาจทำให้สุขภัณฑ์อุดตันได้ เพื่อให้สามารถใช้งานได้เป็นปกติ คุณต้องชำระล้างสิ่งกีดขวางหรือเรียกช่างประปาช่วยดูแล ด้วยเคล็ดลับของเรา คุณจะได้เรียนรู้ว่าของใช้ในบ้านประเภทใดที่สามารถขจัดสิ่งอุดตันได้ และวิธีทำให้ห้องน้ำของคุณกลับมาทำงานได้ตามปกติอย่างรวดเร็ว

การดูแลและขจัดคราบหินปูนบนหัวฝักบัว

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Domicil Duschkopf von Villeroy & Boch

คุณอาศัยอยู่ในพื้นที่น้ำกระด้างใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นคุณคงคุ้นเคยกับปัญหาที่ทำให้หัวฝักบัวของคุณ อุดตันมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากคราบหินปูน สาเหตุหลัก คือ ไอออนของแคลเซียมและแมกนีเซียมที่ไม่ละลายใน น้ำ ซึ่งก่อตัวเป็น ตะกอนหินปูน 
 

ฉันควรทำอย่างไร
ถ้าก๊อกน้ำของฉันมีน้ำหยด

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Cult Armatur von Villeroy & Boch

ก๊อกน้ำหยด มักเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนา เสียงรบกวนที่น่ารำคาญอาจกลายเป็นการก่อกวนได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าก๊อกน้ำจะหยดน้ำเพียงหยดเดียวลงในรูระบายน้ำในแต่ละครั้ง แต่ตลอดทั้งวัน การทำเช่นนี้อาจทำให้ปริมาณใช้น้ำเพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็นได้มากถึง 5 ลิตรหรือมากกว่านั้นเลยทีเดียว