ประวัติศาสตร์แห่งคุณภาพ

กว่า 275 ปีที่ Villeroy & Boch มุ่งมั่นสร้างสรรค์งานออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจและทรงคุณภาพ

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] A history of quality

Villeroy & Boch ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 275 ปีก่อน ณ ใจกลางยุโรป ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและสืบสานการสร้างสุขภัณฑ์ชั้นเลิศมาอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ของเราผสมผสานความสง่างามแบบคลาสสิกและสะท้อนความงามของธรรมชาติเข้ากับการออกแบบยุคใหม่ แม้หลายอย่างจะแปรเปลี่ยนไปจากเมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในยุค Baroque เกียรติประวัติอันรุ่งเรืองและยืนยาวของ Villeroy & Boch เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงศักยภาพอันเฉียบคมในการพยากรณ์แนวโน้มและก้าวทันยุคสมัยตามความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Villeroy & Boch

ตลอด 9 ชั่วอายุคนที่ Villeroy & Boch หล่อหลอมตัวเองจากการอุทิศตนของตระกูลผู้ก่อตั้งและด้วยจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมอันเสรี ก่อเกิดเป็นคุณภาพที่ทำให้บริษัทมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ในปี 1748 François Boch และบุตรชายทั้งสามของเขาเริ่มผลิตเครื่องถ้วยชามเซรามิกบนโต๊ะอาหารและงานศิลป์สำหรับการตกแต่ง ในปี 1836 Jean-François Boch ได้รวมกิจการกับ Nicolas Villeroy ผู้ผลิตสโตนแวร์ที่ประสบความสำเร็จเพื่อก่อตั้ง Villeroy & Boch การร่วมมือกันของพวกเขาสร้างกิจการระดับโลกเป็นเจ้าแรกของศตวรรษที่ 19

30 ปีให้หลัง Villeroy & Boch ก้าวเข้าสู่วงการที่อยู่อาศัยและก่อสร้างด้วยการก่อตั้งโรงงานกระเบื้องโมเสคที่ตอบสนองความต้องการกระเบื้อง Mettlach ทั่วโลก โดยปัจจุบันกระเบื้องเหล่านี้ได้ถูกตกแต่งตามสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ตั้งแต่มหาวิหารโคโลญของเยอรมนี ไปจนถึงอุโมงค์ Holland ในกรุงนิวยอร์ก กระเบื้องปูพื้นจาก Villeroy & Boch นี้ ยังมีส่วนในการสร้างความงามวิจิตรและสง่างามภายในห้องโดยสารบนเรือ RMS Titanic อีกด้วย

[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Holland Tunnel / RMS Titanic
[Translate to thai:] [Translate to thai english:] A history of quality

เมื่อระบบประปาในครัวเรือนถูกคิดค้นขึ้นในศตวรรษที่ 19 Villeroy & Boch ได้ริเริ่มการผลิตสุขภัณฑ์เซรามิกอย่างต่อเนื่องและมีส่วนทำให้วัฒนธรรมห้องน้ำและสุขอนามัยขยายตัวสู่ตลาดในวงกว้างทั่วยุโรป บริษัทได้เปลี่ยนห้องน้ำให้กลายเป็นโอเอซิสที่มอบความรู้สึกสดชื่น ด้วยแนวคิดผลิตภัณฑ์ของผู้บุกเบิกอย่าง Luigi Colani ในปี 1975 ห้องน้ำไม่ใช่เพียงพื้นที่จัดการธุระส่วนตัวอีกต่อไป แต่กลับได้รับการยกสถานะขึ้นอยู่ระดับเดียวกันกับพื้นที่อยู่อาศัยอื่น  จนกลายเป็นการแสดงรสนิยมส่วนตัว ห้องน้ำได้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับหลายคนที่พวกเขาสามารถปลดเปลื้องภาระและผ่อนคลายได้


[Translate to thai:] [Translate to thai english:] Design Awards

ปัจจุบัน Villeroy & Boch ยึดมั่นการผสมผสานระหว่างประโยชน์ใช้สอย ความสะดวกสบายและการออกแบบอันชาญฉลาด ด้วยความมุ่งมั่นที่ไม่ลดละเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและการมองการณ์ไกลในโอกาสและความท้าทาย Villeroy & Boch จึงสามารถนำเสนอแนวคิดใหม่ๆ ให้กับลูกค้าได้ครั้งแล้วครั้งเล่า พร้อมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าด้วยคอลเลกชันที่เป็นเอกลักษณ์ จึงมิใช่เรื่องแปลกที่คอลเลกชันและผลิตภัณฑ์มากมายจาก Villeroy & Boch ต่างกวาดรางวัลการออกแบบอย่างมากมาย