การออกแบบห้องน้ำ

ไอเดียแปลกใหม่เพื่อโอเอซิสแห่งสุขภาพของคุณ

ห้องน้ำที่ถูกออกแบบอย่างมีรสนิยม คือ การประกาศตัวตนของคุณให้กับบ้านและสร้างพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลาย  เราได้รวบรวมข้อมูล เคล็ดลับ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณไว้ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณออกแบบห้องน้ำในฝัน ค้นหาแรงบันดาลใจด้วยผลิตภัณฑ์เซรามิกที่รังสรรค์ขึ้นอย่างงดงาม วัสดุคุณภาพสูง แนวคิดสีสันที่โดนใจและการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด นอกจากความสุนทรียะชั้นสูงแล้ว ประโยชน์ใช้สอยยังเป็นปัจจัยที่สำคัญอีกด้วย Villeroy & Boch นำเสนอคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับสไตล์และความต้องการประโยชน์ใช้สอยและความสะดวกสบายของคุณ

ตัวเลือกอันไร้ขีดจำกัดสำหรับห้องน้ำของคุณ

ตั้งแต่การสร้างบ้านหลังใหม่ การต่อเติมบ้านหรือการปรับโฉมใหม่ มีเหตุผลมากมายให้คุณตัดสินใจออกแบบห้องน้ำใหม่ แต่คุณควรใช้เวลาพิจารณา เพื่อนิยามความต้องการของคุณก่อนจะลงมือ ตัวอย่างเช่น สีโปรดของคุณ วัสดุที่คุณชอบ สไตล์การตกแต่งภายในที่คุณชอบ ของใช้ในห้องน้ำ เช่น คุณต้องการทั้งชุดฝักบัวและอ่างอาบน้ำ หรือต้องการมีเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือแม้แต่พื้นที่เก็บของ และคุณสมบัติของสินค้ารวมถึงประเภทของสินค้าที่จะช่วยเติมเต็มให้การออกแบบห้องน้ำสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

แนวทางการตกแต่งสำหรับห้องน้ำของคุณ

โทนสีที่สร้างสรรค์และวัสดุที่โดดเด่นสำหรับการออกแบบห้องน้ำ

สีสันมีอิทธิพลต่อจิตใจมนุษย์ ทั้งปลุกเร้าความรู้สึกและส่งผลต่ออารมณ์ เราใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเหล่านี้ได้ในการออกแบบห้องน้ำ

ตัวอย่างเช่น เฉดสีแดงสื่อถึงความลุ่มหลงและทรงพลัง สีส้มสื่อถึงความสนุกสนานในชีวิตและช่วยยกระดับอารมณ์ของคุณ  สีเขียวและสีน้ำเงินให้ความรู้สึกที่กลมกลืนและสงบ สีเหลืองให้ความรู้สึกร่าเริง ในขณะที่เฉดสีน้ำตาลช่วยหยุดความวุ่นวายให้คุณหลังจากวันที่ตึงเครียด

เพื่อสีสันในห้องน้ำของคุณ

สีโปรดของคุณเป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญที่ควรพิจาณาเมื่อพูดถึงความเป็นอยู่ทีดี Villeroy & Boch ให้คุณสามารถเลือกสรรโทนสี เพื่อออกแบบห้องน้ำในสไตล์ที่เป็นคุณ สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์จากคอลเลกชัน Finion และ Avento หรือผลิตภัณฑ์เซรามิกจากคอลเลกชัน Loop & Friends หรือ Artis และ La Belle ที่เหมาะกับการใช้สีสันสร้างความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

ลองชมผลิตภัณฑ์พร้อมตัวเลือกสีของเรา

ผลิตภัณฑ์เซรามิกที่สร้างอย่างงามสง่า - การออกแบบห้องน้ำสุดคลาสสิก

การเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้เป็นโอเอซิสแห่งสุขภาพส่วนตัวล้วนอาศัยองค์ประกอบมากมาย ทั้งสไตล์และประโยชน์ใช้สอย หากคุณใช้อ่างล้างหน้าหลายครั้งต่อวัน แปลว่าความต้องการใช้งานส่วนนี้ของห้องน้ำค่อนข้างสูง คุณจะเลือกอ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ แบบฝังใต้เคาน์เตอร์ แบบมีตู้เคาน์เตอร์หรือแบบฝังบนเคาน์เตอร์ อ่างล้างหน้าจะเป็นรูปทรงกลม วงรี หรือแบบเหลี่ยม คุณตัดสินใจได้เองทั้งหมด ค้นพบแรงบันดาลใจจากตัวเลือกอันหลากหลายของเรา หน้าคอลเลกชันและโบรชัวร์ของเรานำเสนอส่วนผสมที่เปี่ยมด้วยรสนิยมและเทรนด์ใหม่ล่าสุด เช่น Octagon อันเป็นผลงานชิ้นเอกที่สร้างจากวัสดุ TitanCeram

สุขภัณฑ์เซรามิกแสนตราตรึงใจ

สุขภัณฑ์ของ Villeroy & Boch มอบความประทับใจให้คุณด้วยการออกแบบที่ลงตัวและความสบายอันโดดเด่น นวัตกรรมสุขภัณฑ์แบบไร้ขอบ DirectFlush คือ ตัวเลือกที่ถูกสุขอนามัยและประหยัดน้ำ คุณยังเพิ่มโถชำระล้างเข้าไปในการออกแบบห้องน้ำได้อีกด้วย การออกแบบห้องน้ำอันงดงามจาก Villeroy & Boch เข้ากันได้ดีกับสุขภัณฑ์จนได้เป็นภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์ในห้องน้ำ คุณยังสามารถเลือกพื้นผิวของผลิตภัณฑ์เป็นแบบ CeramicPlus ได้อีกด้วย เพื่อการทำความสะอาดที่สะดวกและหมดจดยิ่งขึ้น

เลือกชมโถชำระล้างและสุขภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์พื้นผิว CeramicPlus

การออกแบบห้องน้ำพร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋

พื้นที่จัดเก็บเป็นสิ่งสำคัญในห้องน้ำ สภาพความเป็นอยู่ของคุณ คือ ตัวกำหนดความต้องการที่แท้จริง ตู้เก็บของคุณภาพสูงของ Villeroy & Boch ตอบโจทย์การจัดเก็บเครื่องใช้ทั้งผ้าขนหนู เครื่องใช้ในห้องน้ำ และอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากชั้นวางของ ตู้ข้างและตู้ทรงสูงแล้ว ตู้เคาน์เตอร์ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการจัดเก็บที่มีสไตล์ พื้นผิวที่แตกต่างในหลากหลายคอลเลกชันเพิ่มสัมผัสที่โดดเด่นพร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรา เรียบหรู หรือเป็นธรรมชาติ เช่น แผ่นไม้อัดที่ทำจากไม้จริงในคอลเลกชัน Antheus มอบความสะดุดตา ขณะที่ Avento สร้างความตราตรึงใจด้วยกระจกอะคริลิกที่เปล่งประกาย ตู้กระจก Villeroy & Boch คือ ความโดดเด่นที่มาพร้อมประโยชน์ใช้สอย ด้วยเทคโนโลยีแสงนวัตกรรมและคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย เช่น กระจกขยาย แถบแม่เหล็กและระบบรางอัจฉริยะ โดยผลิตภัณฑ์  My View 14 ได้สร้างมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใหม่ เพื่อประโยชน์อันสูงสุด

My View 14 Antheus 

การออกแบบห้องน้ำอย่างก้าวหน้า - การผสมผสานการออกแบบและเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ