สีด้าน

ความสง่างามที่ละเอียดอ่อนสำหรับห้องน้ำ

ไม่จำเป็นต้องส่องแสงเพื่อให้โดดเด่น: รูปลักษณ์แบบด้าน คือ เทรนด์การออกแบบครั้งใหญ่ มีการใช้พื้นผิวด้านมากขึ้นในด้านต่างๆ เช่น เครื่องสำอาง อิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมยานยนต์ Villeroy & Boch นำเทรนด์สีนี้มาสู่ห้องน้ำ การเคลือบ TitanGlaze เป็นนวัตกรรมใหม่ไม่เพียงแต่ทนทานมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ห้องน้ำดูทันสมัยมีลุคแบบด้านที่สวยงามอีกด้วย คุณจะพบกับแนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจในการยกระดับห้องน้ำของคุณด้วยการออกแบบสีด้านที่ละเอียดอ่อน  Villeroy & Boch ยังมีเฉดสีด้านที่น่าดึงดูดใจมากมายสำหรับการออกแบบห้องน้ำของคุณ ค้นพบโลกแห่งการออกแบบที่ Villeroy & Boch

ลุคเรียบหรู-สีด้านที่กำลังได้รับความนิยม

ด้านที่กำลังได้รับความนิยม ทุกอย่างเริ่มจากการเคลือบสีรถแบบด้านและได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง เทรนด์ใหม่นี้มาถึงห้องน้ำแล้วเช่นกัน สีด้านดูหรูหราในแบบที่สุขุม แสงสะท้อนที่ลดลง ช่วยเน้นการออกแบบอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้า ผิวด้านยังสร้างความแตกต่างที่น่าตื่นเต้นกับก๊อกห้องน้ำโครเมียมมันวาว การออกแบบสีเดียวที่พิถีพิถันช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับห้องน้ำสมัยใหม่ และพื้นผิวด้านยังป้องกันรอยนิ้วมือและน้ำกระเซ็นมากกว่าได้อีกด้วย

TitanGlaze – คุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อนึกถึง Villeroy & Boch ต้องนึกถึงเซรามิกคุณภาพสูงและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1748 การเคลือบผิว TitanGlaze เป็นผลผลิตล่าสุดจากความเชี่ยวชาญ ด้วยผลึกอะลูมินัมออกไซด์ที่มีความบริสุทธิ์สูง จึงสามารถยกระดับสุขภัณฑ์เซรามิกในคอลเลกชันต่าง ๆ มากมาย เช่น Artis Finion และ Memento 2.0 โดยเพิ่มพื้นผิวที่ทนทานเป็นพิเศษ การเคลือบทำให้เซรามิกมีลักษณะด้านและยังทนต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทกในชีวิตประจำวัน ปัจจุบัน TitanGlaze มีจำหน่ายในเฉดสีขาว  Stone White ซึ่งจะทำให้เซรามิกสำหรับห้องน้ำของคุณมีผิวด้านที่นุ่มลื่นน่าดึงดูดใจ

Show info
Close
Show info
Close
Show info
Close
Show info
Close

สุขภาพดีในบรรยากาศทันสมัย

ถาดรองอาบน้ำและอ่างอาบน้ำจาก Villeroy & Boch มีงานฝีมือคุณภาพสูงและการออกแบบที่ทันสมัย คุณสามารถเลือกจากสีด้านโทนทั้งหมด 5 สีสำหรับคอลเลกชันห้องน้ำที่เลือก ตั้งแต่สีขาว Stone White สู่สีน้ำตาลอบอุ่น ไปจนถึงสีดำ Anthracite คุณยังปรับแต่งผนังของอ่างอาบน้ำอะคริลิค Villeroy & Boch และ Quaryl ได้ด้วยงานออกแบบสีที่มากมายซึ่งสร้างโดยนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง Gesa Hansen เพื่อคุณโดยเฉพาะ

Gesa Hansen – นักออกแบบของเรา

ภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่นและนุ่มนวลนั้นดึงดูดความสนใจได้  การออกแบบด้วยโทนสีคู่ช่วยให้คุณสร้างความแตกต่างที่น่าดึงดูดใจได้ เติมสีสันให้ห้องน้ำของคุณให้ดูมีสไตล์และมีสไตล์

ดีไซน์ทันสมัยเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Villeroy & Boch นำเสนอสารพัดเฉดสีด้านสำหรับคอลเลกชันห้องน้ำที่คุณเลือก เริ่มจากสีขาว Stone White เนื้อด้านซึ่งมาแทนที่รุ่นคลาสสิก Edelweiss สีเทาด้าน Graphite และสีดำ Ebony ที่สื่ออารมณ์มีวางจำหน่ายแล้วสำหรับคอลเลกชัน Artis, Loop & Friends และ Memento คอลเลกชัน Loop & Friends มีให้เลือกในเฉดสี Timber อันอบอุ่น สีด้านที่สร้างขึ้นโดย Gesa Hansen สำหรับอ่างอาบน้ำ Villeroy & Boch มีตั้งแต่สีเขียว Mint ที่ละเอียดอ่อนไปจนถึงสีแดง Rose หรือสีเหลือง Mustard ที่โดดเด่น พื้นผิวเคลือบด้านช่วยให้มั่นใจได้ว่าเซรามิกสีจะกลมกลืนกับการออกแบบห้องน้ำของคุณอย่างงดงาม ประกายระยิบระยับที่นุ่มนวลช่วยให้ห้องน้ำในฝันของคุณมีการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ - แรงบันดาลใจจาก Villeroy & Boch

Memento Artis Loop & Friends