สุขอนามัย

สะอาดหมดจดไปกับ Villeroy & Boch

2 สิ่งที่จำเป็นสำหรับประสบการณ์การอาบน้ำที่ผ่อนคลาย ความสบายสูงสุดและสุขอนามัยที่วางใจได้ สุขอนามัยมีความสำคัญอย่างยิ่งถ้าคุณใช้ห้องน้ำทุกวันหรือใช้หลายคน เชื้อโรคและสิ่งสกปรกจะกระจายตัวและเกาะตัวกันอย่างรวดเร็วบนพื้นผิวห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับห้องน้ำที่สะอาด แต่เทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถป้องกันสิ่งสกปรกและแหล่งเพาะพันธุ์ของแบคทีเรียไม่ให้เจริญเติบโตต่อไป พบกับเคล็ดลับการทำความสะอาดห้องน้ำของคุณที่นี่

น้ำ

สดชื่น กระปรี้กระเปร่า บริสุทธิ์

ตั้งแต่เริ่มต้น น้ำใสดุจผลึกแก้ว คือ สัญลักษณ์ของความสะอาดและความสดชื่น เราใช้ในห้องน้ำทุกวันเพื่อสุขอนามัยและการดูแลตัวเอง ตั้งแต่การแปรงฟันไปจนถึงการอาบน้ำให้กระปรี้กระเปร่า ความสะอาดและสุขอนามัยเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบห้องน้ำของ Villeroy & Boch คือเหตุผลที่เรานำเสนอ เซรามิก ที่ทนทานและ เครื่องใช้ในห้องน้ำ คุณภาพสูงซึ่งทำจากสแตนเลสที่ถูกสุขอนามัยเพื่อประสบการณ์การอาบน้ำที่สดชื่นในทุกด้าน สุขภัณฑ์รุ่นใหม่ของ Villeroy & Boch ให้ความรู้สึกสดชื่นและสะอาดด้วยการชำระล้างด้วยน้ำสะอาดอย่างอ่อนโยนหลังจากใช้สุขภัณฑ์

สุขภัณฑ์ระบบชำระล้างอัตโนมัติ

VICLEAN

สุขภัณฑ์ระบบชำระล้างอัตโนมัติจาก Villeroy & Boch

ค้นหาเพิ่มเติม

นวัตกรรมเพื่อห้องน้ำในฝันของคุณ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาห้องอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่นได้รับความนิยมมากขึ้นในยุโรป ซึ่งสุขภัณฑ์ระบบชำระล้างอัตโนมัติเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ถูกสุขอนามัยสำหรับการทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นอย่างทั่วถึงและอ่อนโยนโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ด้วย ViClean จาก Villeroy & Boch ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้เพื่อสุขอนามัยสูงสุดในห้องน้ำ สุขภัณฑ์ไม่ต่างจากสุขภัณฑ์ทั่วไปและเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำของคุณ คุณสามารถควบคุมการตั้งค่าความแรงและอุณหภูมิของหัวฉีดได้สะดวกผ่านรีโมทควบคุม พร้อม CeramicPlus พื้นผิวสุขภัณฑ์ที่สามารถขจัดคราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย

สุขภัณฑ์แบบไร้ขอบ

DIRECTFLUSH

นวัตกรรม – DirectFlush

ค้นหาเพิ่มเติม

การออกแบบทันสมัยเพื่อคุณ

ยุคสมัยของสุขภัณฑ์แบบมีขอบใกล้หมดลงแล้ว ซอกมุมที่เคยพบในโถสุขภัณฑ์จนเป็นที่มาของรูปทรง “เป็ดชักโครก” คือ พื้นที่เพาะพันธุ์ของเชื้อโรคและแบคทีเรียที่ทำความสะอาดได้ยาก Villeroy & Boch ติดตั้งสุขภัณฑ์ใหม่ด้วยระบบ DirectFlush ล้ำสมัยและถูกสุขอนามัย ขอบ พื้นผิวด้านในที่เรียบและนุ่มนวล ทำให้เชื้อแบคทีเรียเกาะติดได้ยาก และ ViFresh ที่ช่วยให้สุขภัณฑ์สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ และสามารถเติมน้ำได้โดยไม่ต้องสัมผัสบริเวณที่ไม่ถูกสุขลักษณะ

AntiBac

ทำความสะอาดได้ยาวนานด้วย AntiBac

ไม่ว่าคุณจะขัดอย่างทั่วถึงแค่ไหน – สิ่งสกปรกและเชื้อโรคก็ยังคงสะสมอยู่ในห้องน้ำ การใช้วัสดุที่เหมาะสมตั้งแต่แรกจะช่วยประหยัดเวลาและแรงได้มาก AntiBac จาก Villeroy & Boch เป็นเทคโนโลยีสารเคลือบผิวที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับสุขภัณฑ์เซรามิก ซึ่งประกอบด้วยสารเคลือบที่มีซิลเวอร์ไอออนในตัว โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99.9% เพื่อสุขอนามัยในห้องน้ำที่มากขึ้น เพราะประสานเข้ากับผิวเซรามิกโดยตรง การปกป้องนี้จะคงอยู่ตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ จึงให้ความสะอาดที่ถูกสุขอนามัยในระยะยาวในห้องน้ำของคุณ